GIỚI THIỆU

CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG CHỊ THUẬN

Là một nhà hàng chuyên về đặc sản Cá ngừ đại dương, loài cá đặc trưng của vùng eo biển miền Trung – vùng biển nổi tiếng với Cá ngừ đại dương to nhất và ngon nhất nhì Việt Nam.
Tại Cá ngừ đại dương chị Thuận, du khách sẽ thưởng thức được món Mắt cá ngừ đại dương ngon nhất Quy Nhơn, có thể thỏa thích tận hưởng hết hương vị tươi rói đặc trưng của Cá ngừ thông qua Menu “khủng” gần 100 món với công thức chế biến độc quyền của chị Thuận.

SỨ MỆNH CỦA CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG CHỊ THUẬN

Chị Thuận xây dựng NGÔI NHÀ CÁ NGỪ với mong mỏi rằng nơi đây sẽ là điểm đến tuyệt vời nhất cho bất cứ ai muốn “tìm đặc sản Quy Nhơn” và “ăn đặc sản Cá ngừ đại dương”
Suốt những năm dài, từ một quán nhỏ về Cá ngừ, chị Thuận đã không ngừng học hỏi, cái thiện, sáng tạo công thức, với phương châm lấy trải nghiệm của khách hàng làm mục tiêu quan trọng nhất. Và đến nay, NGÔI NHÀ CÁ NGỪ đã trở thành một nhà hàng đặc sản Cá ngừ nổi tiếng gần xa.
Là chốn tâm tình thủ thỉ của người dân địa phương, là chốn dừng chân của du khách khi đến Quy Nhơn thèm nhâm nhi hương vị Cá ngừ tươi.

LÒNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG NGÔI NHÀ CÁ NGỪ

sẽ tạo nên những kỷ niệm khó quên cho hành trình trải nghiệm của quý khách đến Quy Nhơn.
Không chỉ là nơi đem lại cho bạn những món ăn tươi ngon, đậm đà nóng hổi. NGÔI NHÀ CÁ NGỪ chính là “ngôi nhà” chào đón bạn như những người thân thiết.
Dịch vụ thân thiện, gần gũi, xem khách hàng như người nhà, hiếu khách và hết lòng chính là bản chất con người dân biển miền Trung.
Ghé qua NGÔI NHÀ CÁ NGỪ, bạn sẽ có những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho chuyến du lịch của mình, chị Thuận sẽ tiếp đãi bạn với tất cả chân tình, mong muốn mỗi thực khách ghé qua đều sẽ luôn cảm thấy hài lòng, yêu thích và lưu luyến mãi về Quy Nhơn cũng như đặc sản Cá ngừ đại dương.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khách hàng chính là nền tảng của CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG CHỊ THUẬN.
Điều này được thể hiện bằng việc NGÔI NHÀ CÁ NGỪ luôn quan tâm đến những lời góp ý và nhận xét của khách hàng để hoàn thiện các dịch vụ của mình. Chị Thuận luôn không ngừng học hỏi và sáng tạo nên những công thức độc quyền mới, đa dạng menu để thực khách có được những trải nghiệm ẩm thực hoàn hảo nhất. Bạn sẽ không thể tìm được ở nơi đâu khác tại Quy Nhơn có món Mắt cá ngừ thơm ngon béo ngậy như tại quán chị Thuận.

CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG CHỊ THUẬN còn là không gian Tôn vinh đặc sản, làng nghề truyền thống của địa phương.
Với chị Thuận, hình ảnh thương hiệu không chỉ gói gọn trong hành trình trải nghiệm ẩm thực của thực khách mà còn là những câu chuyện đầy cảm hứng về tình yêu, niềm tự hào đối với đặc sản địa phương, về Đất và Người Quy Nhơn.
Đến với NGÔI NHÀ CÁ NGỪ bạn còn có thể trải nghiệm một không gian đậm chất miền biển với những góc concept về biển và làng nghề truyền thống. Hiểu hơn về văn hoá và cuộc sống của người dân nơi đây.

“Quyền lợi của khách hàng là trọng tâm”

CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG CHỊ THUẬN với phương châm “lấy khách hàng làm trọng tâm” và nỗ lực thể hiện điều đó trong việc không ngừng hoàn thiện tất cả các quy trình từ khâu trải nghiệm ẩm thực tại nhà hàng, đặt món trên các Zalo, Facebook,… đến giao hàng và các chương trình khuyến mãi.

CAM KẾT CỦA CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG CHỊ THUẬN

NGÔI NHÀ CÁ NGỪ cam kết đem lại cho khách hàng một trải nghiệm cảm xúc thân thiện và gần gũi nhất, bạn sẽ cảm thấy thoải mái như ở nhà, thoả thích nâng chén và cảm nhận tinh hoa ẩm thực với đặc sản Cá ngừ đại dương Quy Nhơn.
Chị Thuận luôn gửi đến khách hàng sự chỉn chu tuyệt đối từ việc lựa chọn những nguyên liệu tươi ngon hảo hạng, xây dựng những công thức độc quyền và đào tạo cả một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chu đáo, tận tâm nhất.

CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG CHỊ THUẬN đảm bảo rằng, bạn sẽ được ăn ngon thoả thích với đặc sản Cá ngừ đại dương, được đắm chìm trong tình cảm thân thương chân thành của người bản xứ. Đến với NGÔI NHÀ CÁ NGỪ bạn sẽ thoải mái như đang trở về Ngôi nhà của chính mình vậy.